MOVIE TRAILLER

No Content Available

MOVIE REVIEW

Upcoming Movie Trailer

MOVIE NEWS

Cassette Festival 2 แด๊นซ์จุกๆ มันส์ไม่หยุดกว่า 4 ชม!!

เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่  เอไทม์ โชว์บิส ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์ผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลคอนเสิร์ต “Cassette Festival 2” เมื่อวันวันเสาร์ที่ 24 และ วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา ที่ รอยัล

Read more

เต็มอิ่ม สนุกสุดมันส์กับ 2 วงดังแห่งยุค MODERNDOG x POLYCAT ครั้งแรกในรูปแบบคอนเสิร์ต RAINING CATS & DOGS

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตกับการรวมตัวกันของแฟนเพลงยุค 80s และ 90s ที่ครีเอทโชว์มาปะทะความมันส์ด้วยกันเป็นครั้งแรกในรูปแบบคอนเสิร์ต MAJOR DEVELOPMENT presents RAINING CATS & DOGS จัดโดย MAJOR DEVELOPMENT เป็นโต้โผใหญ่รังสรรค์ให้งานดีๆ ร่วมกับ THE PEOPLE และประกันสัตว์เลี้ยง TIP Pet Lover

Read more

เอ้ BOTCASH จุดพลุ เปิดตัวเอ็มวีแรก “behind the smile” เล่าเรื่อง….หลังรอยยิ้ม 9 ศิลปิน 7 เพลง 17 นาที!

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากหมายมั่นปั้นมือกับผลงานศิลปะดนตรีชิ้นใหญ่ด้วยการนำเอาศาสตร์ดนตรีที่ตัวเองชอบมาผสมผสาน ดนตรีไทย, อีดีเอ็ม, ร็อค และออเคสตร้า ซึ่งเป็นสี่ศาสตร์ที่บอทแคช มักจะนำเสนอให้แฟนๆดู นำมาโปรดิวซ์อัลบั้มแรกในชีวิต "BEHIND THE SMILE" (บีไฮด์ เดอะ สไมล์) อัลบั้มที่ ศิลปิน/ดีเจ/โปรดิวเซอร์ “เอ้ BOTCASH” จะพาทุกคนไปรู้จักกับเบื้องหลังรอยยิ้มที่มัดใจคนเป็นล้านจากมุมลึกๆของอีก 9 ศิลปินผ่าน 7 บทเพลงที่แตกต่างอารมณ์ทั้งด้านความรู้สึกและดนตรีกัน https://www.youtube.com/watch?v=2pzyV6NKCnw โดยล่าสุดพร้อมส่งโชว์พิเศษที่ร้อยเรียงเพลงทั้งหมดในอัลบั้ม

Read more

The Concert Application Presents Monster Music Festival

เตรียมตัวให้พร้อม จัดแน่จัดจริง! “GAYRAY” แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัล ที่กล้าการันตีความสนุกสุดมันส์แบบสร้างสรรค์กล้าคิดอะไรแปลกใหม่ หน่วยงานภายใต้ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย พร้อมส่งเทศกาลดนตรีใจกลางกรุงเทพที่รวมเหล่าศิลปินที่วัยรุ่นชื่นชอบ รวมทุกแนวเพลงเอาไว้ที่นี่  ที่คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาดกับเทศกาลดนตรี “The Concert Application Presents Monster Music Festival"  จัดเต็ม 2 วัน 4 เวทีใหญ่ และ 1 เวทีศิลปินหน้าใหม่  ในวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่สนามกีฬาแห่งชาติ พื้นที่จัดงานใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวก ลงรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ สามารถเดินเข้างานร่วมสนุกด้วยกันได้เลย เขย่าวงการมิวสิคเฟสติวัล “The Concert Application Presents

Read more

Bomb At track : Bomb The System เรื่องราวของ “แก๊งระเบิดจอมเดือด”

Bomb At track Bomb The System เรื่องราวของ “แก๊งระเบิดจอมเดือด” Bomb At Track วงร็อคหน้าใหม่ของ genie records แต่ไม่ใช่หน้าใหม่ของชาวร็อคสายเข้มข้นแน่นอน วงที่เรียกว่ามาแรงด้วยสไตล์ที่ชัดเจน ทัศนคติที่มุ่งมั่นเต็มร้อย แต่ในขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยไอเดียดนตรี ที่พร้อมจะทำลายระบบความคิดเก่าๆ ของตัวเอง เพื่อสร้างสิ่งใหม่เสมอ ชัดเจนทั้งตัวตน ฝีมือดนตรี

Read more

Lomosonic : The Creator Gang

Lomosonic The Creator Gang    Lomosonic เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์มากที่สุด อัตลักษณ์ในเชิงแนวคิดสไตล์นักเรียนออกแบบ ถูกนำมาดีไซน์ในวิธีการทำงานของวง ภาพลักษณ์ที่เราเห็น บางครั้งก็จะถูกคิดถึงข้อดีข้อเสียมาอย่างดี นั่นทำให้พวกเขาสามารถอาละวาดได้อย่างสบายใจบนเวที และปลอดภัยในโซนของตัวเองเสมอ กลุ่มนักคิดผู้ส่งทุกอย่างออกมาเป็นดนตรีที่พุ่งพล่าน เรื่องราวการเดินทางที่ผ่านกระบวนการการคิดมากมาย เราจะถ่ายทอดเรื่องราวของพวกเขาให้ได้เห็นกัน นี่คือการเดินทางของ Lomossonic ความรู้สึกของวันนี้ที่วงเดินทางมาถึง 16 ปี บอย :

Read more

The Gentlemen LIVE 2

การกลับมาอีกครั้งของคอนเสิร์ตสุดแสนประทับใจ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย เตรียมสานต่อความสำเร็จของ THE GENTLEMEN LIVE อีกครั้ง สู่คอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “ไทยประกันชีวิต presents THE GENTLEMEN LIVE 2 ตอน Ladies and Gentlemen” จัดโดยครีเอทีฟทีม “GAYRAY” ผู้จัดคอนเสิร์ต และมิวสิคเฟสติวัลที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ กล้าคิด กล้าลอง กล้าทำ เตรียมจัดใหญ่ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความสนุกขึ้นอีกครั้งด้วยการเสิร์ฟโมเมนต์ความสุขสุดประทับใจ นำทีมโดย 3 ศิลปินร็อกสุดฮิตของเมืองไทยอย่าง โปเตโต้, แคลช และ บอดี้แสลม แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิมเพราะได้ 3 ศิลปินหญิงสุดฮอตอย่าง 4EVE, โบกี้ไลอ้อน และ วิโอเลต วอเทียร์ มาร่วมสร้างสรรค์บทเพลง และโชว์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน

Read more

Trending Movie

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist