ร็อคให้สุดแล้วหยุดที่ ONE OK ROCK อาวาลอน ไลฟ์ (Avalon Live) ประกาศข่าวดีรับปีใหม่

เตรียมพบความยิ่งใหญ่ กับคอนเสิร์ต ของสี่หนุ่ม ทากะ (ร้องนำ), เรียวตะ (เบส), โทรุ (กีตาร์) และ โทโมยะ (กลอง) ในนาม วัน โอเค ร็อค (ONE OK ROCK) วงดนตรีร็อกสัญชาติญี่ปุ่นที่เนื้อหอมสุดๆ...

Read more

Of Monsters and Men วงอินดี้ร็อคชื่อดัง!! เตรียมลัดฟ้ามอบความสุขกับแฟนชาวไทย 12 มคนี้ ประเดิมคอนเสิร์ตแรกปี 2020

เรียกว่าสมหวังกันถ้วนหน้ากันเลยทีเดียวสำหรับแฟนเพลงของ Of Monsters and Men หลังจากรอคอยมานานนับ 10 ปี ในที่สุดวงก็มีโอกาสได้เดินทางมาแสดงสดให้ชมกันถึงเมืองไทยแบบเต็มๆ เป็นครั้งแรก โดยผู้จัดคอนเสิร์ตนอกเจ้าประจำอย่าง The Very Company ซึ่งโชว์จะเกิดขึ้น ณ Moonstar Studio ในวันอาทิตย์ที่ 12...

Read more

Mumford & Sons วิกฤติหรือโอกาส? เมื่อศิลปินเปลี่ยนแนวเพลง

ในช่วงที่แนวเพลงฮิปฮอปกำลังไปได้สวยในตลาด แฟนเพลงจำนวนมากอาจพบว่าจู่ๆ ผลงานเพลงของศิลปินคนโปรด ได้เปลี่ยนจากแนวป็อปจ๋าไปเป็นอินดี้ป๊อป ที่มีจังหวะฮิปฮอปไปแล้ว ซึ่งไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่ ในปี 2019 ที่ศิลปินจะเลือกเปลี่ยนแนวเพลงไปจนบางครั้งทำให้คนฟังอย่างเรางงไปได้เหมือนกัน มีศิลปินจำนวนมากที่เปลี่ยนแนวเพลงแล้วประสบความสำเร็จมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Taylor Swift ที่สลัดภาพสาวน้อยไร้เดียงสาดีดกีตาร์ในเพลงรักแนวคันทรี่หวานๆ ไปเป็นสาวแซ่บปากแดงที่ร้องเพลงป๊อปเกี่ยวกับประสบการณ์ความรัก หรือ Ed Sheeran เปลี่ยนลุคจากหนุ่มนักดนตรีขี้อายที่ร้องเพลงป็อปหวานปนเศร้า กลายเป็นศิลปินซูเปอร์สตาร์ที่พร้อมฟาดกีตาร์ด้วยความมั่นใจเบอร์ร้อย...

Read more

กบ Big Ass กับบทบาท Show Director งานใหญ่ต้นปีหน้า genie fest 2020 ตอน Rock Mountain

ช่วงนี้เราจะเห็นว่ามีเทศกาลดนตรีมากมายจัดกันอย่างไม่เว้นแต่ละเดือน ในแบบอาทิตย์ชนอาทิตย์ ทำเอาขาคอนเสิร์ตปั๊มเงินกันแทบไม่ทัน แล้วในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เทศกาลดนตรีที่น่าสนใจชื่องานว่า Chang Music Connection Presents “genie fest 2020 ตอน Rock Mountain” เทศกาลดนตรีของค่าย genie...

Read more

10 ปี อัลบั้ม Sigh No More กับ 10 เรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Mumford & Sons

นับตั้งแต่ปล่อยอัลบั้มเดบิวท์ Sigh No More ในปี 2009 วงร็อคจากเกาะอังกฤษที่โดดเด่น ด้านการผสมผสานแนวดนตรีโฟล์คเข้ากับร็อค Mumford & Sons ไม่เคยหยุดพัฒนาเพลง และแนวดนตรีของตัวเอง ปี 2019 นี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดี เพราะนอกจากจะเป็นการครบรอบ 10 ปี ของอัลบั้มที่เบิกทางสู่สายงานดนตรีให้พวกเขาแล้ว...

Read more

‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ ชวนมาแปะกันแล้วมันใหญ่มาก กับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ‘บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 10’

บรรยากาศแบบเฟสติวัลกำลังกลับมาอีกครั้ง สำหรับคอดนตรีหรือผู้ที่ชื่นชอบในการออกไปเที่ยวดูคอนเสิร์ตทั้งหลายคงต้องกาปฏิทินช่วงต้นเดือนธันวาคมรอไว้แล้วตั้งแต่ต้นปี ไม่ใช่เพื่อเตือนว่าอย่าลืมซื้อของขวัญปีใหม่ แต่กาปฏิทินไว้ว่าเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กำลังจะวนกลับมาอีกครั้งกับ ‘เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 10’ ครั้งนี้กลับมาในธีม ‘เมื่อเราแปะกัน แล้วมันใหญ่มาก’ โดยปีนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา การันตีความมันใหญ่มากโดย ‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ ซึ่งครั้งนี้เข้าสู่ครั้งที่ 10 แล้ว รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องเต็มอิ่มกับประสบการณ์ที่อัดเเน่นตลอด 2 วัน 2 คืน ไม่ว่าจะเป็น การแปะกับศิลปินเบอร์ใหญ่เยอะที่สุดกว่า 200 ศิลปินครบทุกแนวดนตรี,...

Read more

ศิลปินระดับโลก ร่วมตบเท้ามาไทยใน Very Festival 16-17 พยนี้!!!

เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่รวมศิลปินระดับโลกขวัญใจชาวไทยครั้งประวัติศาสตร์สำหรับ Very Festival (เวรี่ เฟสติวัล) ที่ได้ขนทัพศิลปินมาให้เติมความสุขกันแบบเต็มอิ่มตลอด 2 วัน ทั้งศิลปินไทยและเทศถึง 20 ศิลปินด้วยกัน อาทิ The Kooks, Nothing But Thieves, Sticky Fingers, FKJ, PALE WAVES, The Marías, Tahiti 80, FUR,...

Read more

CHASING CARS เพลงที่ถูกเปิดออกอากาศมากที่สุดในรอบ 100 ปี 

เรียกว่ากลายเป็นเพลงประวัติศาสตร์ไปแล้วก็ว่าได้ สำหรับเพลง ‘Chasing Cars’ ของ Snow Patrol หนึ่งในตำนานบริทร็อคหลังยุค 2000 ที่ยังคงอยู่ในใจของแฟนเพลงมายาวนานจวบจนถึงปัจจุบัน Gary Lightbody นักร้องนำของวง แต่งเพลงนี้ขึ้นในสวนหลังบ้านของโปรดิวเซอร์ที่ทำงานด้วยในค่ำคืนหนึ่ง พร้อมกับเพลงอื่นๆ อีก 9 เพลง ทว่า พอวันถัดมา กลับมีเพียง ‘Chasing Cars’ เท่านั้นที่ยังคงโดดเด่นเปล่งประกายในความรู้สึกของ Gary อยู่ดังเดิม และเมื่อถูกปล่อยออกมาโปรโมตในวันที่ 6 เดือนมิถุนายน ปี 2006 มันก็กลายเป็นเพลงฮิตที่สร้างชื่อให้กับวงระดับถล่มทลาย สามารถเข้ายึดครองใจของคนฟังได้อย่างเหนียวแน่น ทั้งในฝั่งอังกฤษ...

Read more

วงร็อคจากเกาะอังกฤษ “มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์” เตรียมเปิดการแสดงครั้งแรกในไทย 21 พฤศจิกายนนี้ ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์

วงร็อคชื่อดังเจ้าของรางวัลแกรมมี่จากประเทศอังกฤษ มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ (Mumford & Sons) เตรียมเดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยครั้งแรก กับคอนเสิร์ตที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ “มัมฟอร์ด แอนด์ ซันส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Mumford & Sons Live in Bangkok)...

Read more

CARNAGE & OUTPUT FESTIVAL PRESENTS “RARE BANGKOK 2019”

สายแทรป สายเทริน ชาวไทย เตรียมตัวเต้นยับกันอีกหน เมื่อโปรโมเตอร์สายแข็งอย่าง Retox Sessions ที่รู้จักกันดีในฐานะโปรโมเตอร์ ปาร์ตี้ ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ชั้นนำของเมืองไทย ประกาศนำคุณเข้าสู่เทศกาลดนตรีระดับคุณภาพที่ร้อนแรงที่สุด  มันส์ที่สุด และ เร้าใจที่สุดแห่งพ.ศ. นี้ กับงาน Carnage & Output Festival Presents...

Read more
Page 1 of 9 1 2 9

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist