10 Rock For Run

การที่เราวิ่งหรือออกกำลังกายประเภทอื่นๆทั่วไปบ่อยๆ ซ้ำๆ วนอยู่ที่เดิมๆอยู่ทุกวันมันอาจทำให้เราเริ่มเบื่อหน่ายหรือมีอาการขี้เกียจเกิดขึ้นได้ ดังนั้นเราลองหาอะไรใหม่ๆที่จะมาช่วยปลุกใจออกไปวิ่งในวันใหม่นี้กัน โดยเราก็ขอแนะนำมิติใหม่ๆให้กับการวิ่งของคุณ ด้วย10เพลงคลาสสิกร็อกอันสุดเร้าใจที่ไม่มีวันตาย ตามนี้เลยครับ 1. Smell Like Teen Spirit – NIRVANA อัลเทอร์เนทีฟร็อคกับ4คอร์ดง่ายๆเร้าใจ ที่จะทำให้วิ่งได้ถึงเส้นชัยจนลืมเหนื่อย https://www.youtube.com/watch?v=hTWKbfoikeg 2. Welcome To...

Read more

“เสียงเพลง” ทำให้ “วิ่งออกกำลังกาย” ได้นานขึ้น

ถ้าพูดถึงเสียงเพลงกับการวิ่ง ออกกำลังกาย คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงการวิ่ง เพราะเป็นกิจกรรมประกอบเพลงที่เป็นที่แพร่หลายในปัจจุบัน แต่หลายครั้งที่เหลือบไปเห็นผู้รักสุขภาพหลายคนวิ่งบนลู่ไฟฟ้าแล้วมีหูฟัง ติดหูอยู่ด้วยซึ่งการฟังเพลงในการออกกำลังกาย นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไม่น่าเชื่อ และการฟังเพลงไม่ได้มีผลต่ออารมณ์คนฟังเท่านั้น แต่กลับส่งผลดีต่อร่างกายมากมายเช่นกัน           การฟังเพลงมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร?           "เพลงแจ็ซ" (jazz) ช่วย เพิ่มอัตราการหายใจให้ถี่ขึ้นได้ และมีแนวโน้มกลับเข้าสู่สภาวะปกติเมื่อถึงช่วงใกล้จบเพลง ขณะที่อัตราการเต้นของหัวใจ ร่างกายจะตอบสนองตามจังหวะของเสียงเพลง คือ เมื่อฟังเพลงที่มีจังหวะเร็ว...

Read more

เพลงสากลบีทมันส์ FOR RUN

เสียบหูฟังอันโปรด ผูกเชือกรองเท้าให้แน่น แน่นอนเลยว่าระหว่างการวิ่งออกกำลังกายของคุณ คงไม่อยากจะได้ยินเสียงลมหายใจของความเหนื่อยหรือเสียงธรรมชาติรอบข้างกันอยู่คนเดียว มันอาจทำให้การออกกำลังกายของคุณนั้นจืดชืด จำเจเกินไป ซึ่งการฟังเพลงระหว่างวิ่งนั้นก็เป็นอีกวิธีหนึ่งอันยอดฮิตที่จะทำให้คุณนั้นมีพลัง กระปรี้กระเปร่า หากตาเรามองไปที่เท้าในตอนวิ่งก็จะสังเกตุเห็นได้ว่าเท้าของเรามีการสลับซ้ายขวาไปมาอย่างเป็นStep ดังนั้นเราก็มี10เพลงสากลตึ้บๆมันส์ๆสุดฮิต ที่เข้ากับจังหวะStepเท้าของเราระหว่างการวิ่งตามนี้เลย 1. GANGNAMSTYLE - PSY ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพลงนี้แน่นอน กับท่าควบม้าสุดกวนบาทา พร้อมบีทเพลงสุดมันจากนักร้องหนุ่มเกาหลีสุดทะเล้นผู้นี้ที่มีนามว่า PSY https://www.youtube.com/watch?v=9bZkp7q19f0...

Read more

DISCO 70’S HITS FOR  RUN

DISCO 70’S HITS FOR  RUN เปลี่ยนพื้นวิ่งให้เป็นฟลอร์เต้นรำ พร้อมกับเอาใจขาดิสโก้รักสุขภาพขณะวิ่งกันสักหน่อย กับสุดยอดเพลงฮิตสไตล์ดิสโก้ยุค70's จากวงที่เป็นตำนานมากมาย อาทิ Earth Wind & Fire, BeeGees, Gloria Gaynor, Village People รวมแล้วกว่า10เพลงจากการคัดเลือกของพวกเรา...

Read more

5 ประโยชน์ ฟังเพลงขณะออกกำลังกาย

หลายๆคนเคยสังเกตไหม เวลาไปสวนสาธารณะ สถานที่ฟิตเนตต่างๆ เราจะเห็นผู้คนที่ออกกำลังการจะต้องมีหูฟังอยู่ที่หูอยู่ตลอดเวลา บ้างคนไม่เข้าใจว่าจะใส่หูฟังทำไม? บ้างคนก็บอกว่ามันน่าลำคาน! แต่คุณรู้ไหม การฟังเพลงขณะออกกำลังกายมีประโยชน์มากๆเลยนะ มาลองดูกัน ว่ามีอะไรบ้าง   1.รู้สึกสนุก การฟังเพลงในขณะออกกำลังกายจะเพิ่มความสนุก ความร่าเริง มีความสุขในขณะออกกำลัง ไม่ทำให้รู้สึกเบื่อ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ทำให้เราเพลินฟังเพลงและได้ออกกำลังกายได้นานยิ่งขึ้น   2.อารมณ์ดีขึ้น...

Read more

คุยกับ แน๊ป Retrospect

หนึ่งในนักร้องร็อคงานชุกแห่งปี แน๊ป Retrospect หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม กับคอนเสิร์ต “หัวใจเสือดำ” ตอนนี้เขามาในบทบาทใหม่กลายเป็นพิธีกร และครู ในรายการ Kid Rocks จะเป็นอะไร ยังไง แบบไหน เราไปรับรู้จากปากคำของเค้ากัน อัพเดตผลงานส่วนตัวตอนนี้มีอะไรบ้างครับ แน๊ป :  ก็หลังจากจบคอนเสิร์ต หัวใจเสือดำ...

Read more

UPDATE LOOK !!! ของ “ JAHMAN” RAPPER หนุ่ม แห่ง [YB]

อัพเดทแฟชั่น แทบไม่ทันจริงๆ สำหรับ  Rapper หนุ่ม Jahman   ทั้งเรื่องการแต่งตัว ออฟชั่นต่างๆ และทรงผมของเขา ซึ่ง The Guitar Mag  จะมาอัพเดทให้ทุกๆ คนได้ติดตามกัน  และขอแง้มด้วยว่า ไอเท็มในการแต่งตัวของ หนุ่มจามาลนั้น ราคาไม่สูงมากด้วย...

Read more

รวมแฟชั่นสงกรานต์ของเหล่าศิลปิน !!

ต้อนรับสงกรานต์ ด้วยเทรินการแต่งตัว แฟชั่น ของเหล่าศิลปินที่เรารู้จักกันดี และก็คงปฎิเสธไม่ได้ว่า ช่วงนี้ เทรินเสื้อฮาวาย เสื้อลายดอก คือมาแรงมว๊ากกกกก  เริ่มจากคนแรกกันเลย ผลิตโชค อายนบุตร (PecKPaLit) ทอย ธันวา บุญสูงเนิน (The TOYS) ig:thetoysthetoysthetoys อาทิวราห์...

Read more

Eric Clapton : Life In 12 Bars

Eric Clapton Life In 12 Bars Eric Clapton มือกีตาร์ นักร้อง ชาวอังกฤษ ที่หลายๆ คนรัก รู้จัก เทิดทูนบูชา บทเพลงมากมายที่เขาฝากเอาไว้ในวงการเพลงโลก คือคุณครูของคนเล่นกีตาร์ อารมณ์ที่เต็มเปี่ยม ในเสียงร้อง เสียงกีตาร์ที่กลั่นเป็นโน้ตออกมา...

Read more

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ ไลน์ทีวี เขย่าความบันเทิง  

เรียกว่าตอนนี้วงการบันเทิงกลับมาคึกคักอีกครั้ง  เมื่อ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ประกาศศักดาเดินหน้ารุกตลาดออนไลน์คอนเทนต์  ด้วยการเสิร์ฟความสนุกผ่าน Premium Music Content (พรีเมี่ยม มิวสิค คอนเทนต์) และ Artist Content (อาร์ทติสท์ คอนเทนต์)...

Read more
Page 1 of 2 1 2

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist