Audio Technica โดดเด่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเสียงคุณภาพ หวังสิ้นปีดันยอดขายเพิ่ม 40%

โดดเด่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเสียงคุณภาพ ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของผู้บริโภคครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย อาร์ทีบีฯ วางเป้าปี 2561 ดันยอดขายเพิ่ม 40% หลังประสบความสำเร็จในการส่งหูฟังคุณภาพแบรนด์ดังจากแดนปลาดิบ “ออดิโอ เทคนิก้า” (Audio-Technica) ลุยตลาดจนครองใจกลุ่มคนดนตรี และนักแต่งเพลงทั่วเมืองไทย พร้อมเปิดแนวรบใหม่ เร่งขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มคอนซูเมอร์ เขย่าตลาดหูฟังเต็มพิกัด ด้วยการเปิดตัวทัพนวัตกรรมหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกันถึง 5 ซี่รี่ส์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงสุดล้ำ...

Read more

สุดยอดนวัตกรรมหูฟัง “Jabra Elite 45e”

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพของเมืองไทย เปิดเกมรุกขยายตลาดหูฟังช่วงครึ่งปีหลังอย่างต่อเนื่อง การประเดิมส่งสุดยอดนวัตกรรมหูฟังอัจฉริยะ “Jabra Elite 45e” ลุยตลาด โดย Jabra Elite 45e เป็นหูฟังแบบอินเอียร์รุ่นล่าสุดจากแบรนด์จาบร้า (Jabra) ที่มาพร้อมการดีไซน์เป็นแบบสายนิ่มคล้องคอ ที่สามารถเปลี่ยนรูปได้ตามรูปคอ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ในการฟังเสียงดนตรีที่มีคุณภาพสุดคมชัด...

Read more

โซนี่ไทย ตอกย้ำผู้นำกล้องพรีเมี่ยมคอมแพ็คท์

เดินหน้าเขย่าตลาดกล้องเมืองไทยให้สั่นสะเทือนอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวสุดยอดกล้องพรีเมี่ยมคอมแพ็คท์ในตระกูล Cyber-Shot RX Series รุ่นล่าสุด RX100VI ที่ได้รับการต่อยอดจากความสำเร็จของกล้องรุ่น RX100V ให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยจุดเด่นของกล้อง RX100VI ยังคงรักษาคอนเซ็ปต์การดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัดเพื่อให้เหมาะต่อการพกพาในสไตล์กล้องคอมแพ็คท์ แต่ให้ประสิทธิภาพการถ่ายภาพคุณภาพสูงยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยเลนส์ ZEISS Vario-Sonnar T* ที่พัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุด 24-200mm...

Read more

“ดีเจ วอทแดทฟร๊อก” คว้าแชมป์ “เรด บูล ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2017”

สมแล้วที่เป็นศึกดวลบีทแห่งความท้าทายสำหรับ “ เรด บูล ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2017” (Red Bull 3Style Thailand 2017)  การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดดีเจที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดย ยูโรเปี้ยน เรดบูล (ประเทศไทย) ซึ่งจบลงความประทับใจที่ไม่มีวันลืมของคนดู...

Read more

“บางกอก เอเลี่ยน”Bangkok Alien คู่หูศิลปินพาความสุขบุกโลก

ในจักรวาลอันเวิ้งว้างกว้างใหญ่ยังมีปริศนามากมายที่รอคอยให้มนุษย์โลกตัวจ้อยอย่างเราได้ค้นพบ และนั่นอาจรวมถึง ‘Alien Thai Jai Bangkok’ (เอเลี่ยนไทยใจบางกอก) Exhibition แสดงงานศิลปะทะลุมิติควบกับการเปิดตัวซิงเกิ้ลและ MV ใหม่ในชื่อเดียวกันของคู่หูต่างสายพันธุ์อย่าง Nuttyณัฐ × Chip7 ที่ออกจู่โจมมนุษย์โลกอย่างเป็นทางการในนาม Bangkok Alien เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คนหนึ่งคือศิลปินกราฟิตี้ชื่อดังสัญชาติอเมริกันที่คนในแวดวงรู้จักกันในนาม CHIP7...

Read more

NEW ERA เก๋ไก๋กับธีม A NIGHT IN NEW YORK PARTY

NEW ERA (ประเทศไทย) ระดมสาวก อวดหมวกใบโปรดในปาร์ตี้สไตล์นิวยอร์ก เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ส่งท้ายปี 2017 เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ และความตื่นเต้นให้กับวงการสตรีทแฟชั่นเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ“นิว อีร่า” แบรนด์หมวกชื่อดังจากนิวยอร์ก ไอเทมคู่กายของบรรดาคนดังจากหลากหลายวงการทั่วโลก ที่ล่าสุดจัดงานครบรอบ 1 ปีกับการเขย่าตลาดในประเทศไทยในธีม 'A NIGHT IN NEW...

Read more

SHOW DC ยก “MAMAFAKA GALLERY” ตำนานแห่งวงการสตรีทอาร์ต มาโชว์ในงาน SHOW DC X ROCK ON RADIO LIVE SESSION

สายสตรีทเตรียมเฮ SHOW DC  ยก “MAMAFAKA GALLERY”ตำนานแห่งวงการสตรีทอาร์ต มาโชว์ในงาน SHOW DC X ROCK ON RADIO LIVE SESSION : ART & MUSIC :   ศูนย์การค้าโชว์...

Read more

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Volcom Denim Recommended for Life”

    บริษัทเอ็นวาย.แอลเอ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์สินค้าชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาจัดงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์ จัดกิจกรรมVolcom media event @ESPLANADE RATCHADA ในครั้งนี้ มาในรูปแบบของ Volcom Denim Recommended for Life เสริมชัย ปัทมดิลก...

Read more

รวมไอเดียทรงผม “ Hipster Boy”

หัวข้อนี้เอาใจหนุ่มๆ โดยเฉพาะ สำหรับใครที่กำลังหาแบบทรงผม เพื่อที่จะไปตัดเสริมหล่อ หรืออยากจะสร้างบุคลิกให้ดูเป็นหนุ่มเซอร์ดูเป็นลุค Hipster หรือสำหรับใครที่พึ่งเริ่มต้นจะเป็น Hipster Boy !! หรือ เป็น Hipster มานานแล้วแต่เบื่อทรงผมเดิม ก็สามารถมาดูแบบเป็นไอเดียได้ ^_^ 1. 90’S SLICKED BACK...

Read more

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist