อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดตัวอัลบั้มฮิปฮอปสุดพิเศษ “UA 5X5 VOL.1 THE UNDERRATED” เอาใจคนรักบาสเกตบอลและดนตรีฮิปฮอป

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา จัดงานปาร์ตี้เปิดตัวอัลบั้ม “UA 5X5 VOL.1 THE UNDERRATED” ณ BLAQ LYTE ROVER ย่านทองหล่อ เปิดตัวอัลบั้มสุดพิเศษที่นำเสนอวัฒนธรรมซึ่งหล่อหลอมความเป็นฮิปฮอปและบาสเกตบอลให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเพื่อต่อยอดจากกิจกรรมการแข่งขัน Basketball Festival ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา...

Read more

Takamine LTD2024 จากนครหลวงการดนตรี

จากแรงบันดาลใจจากปี 2024 ที่เป็นปี Leap year ที่จะเกิดขึ้นหนึ่งครั้งในระบบสุริยะจักรวาลทุกๆ 4ปี โดยได้นำวงโคจรของ ดาว 8 ดวงในสุริยะจักรวาล ลงบน fingerboard ที่ล้อมโลกของเราไว้ โดยได้วางตำแหน่ง  พระอาทิตย์ The Sun บนตำแหน่ง fret...

Read more

GRAMMY RS CONCERTS HIT100 VOL.2 ครบทุกเพลงฮิตที่คิดถึง สร้างเซอร์ไพรส์ไม่ลิมิตตั้งแต่ต้นจนจบ!!

เป็นสุดสัปดาห์ที่คุ้มสุด ฟินสุด พร้อมความทรงจำในแต่ละเพลงให้ได้หวนคิดถึงมากกว่า 6 ชั่วโมงที่ 2 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ GRAMMY และ RS ร่วมกันจัดงาน ไทยประกันชีวิต PRESENTS GRAMMY RS CONCERTS HIT100 VOL.2 โดยครั้งนี้รวบรวมศิลปินคุณภาพของทั้ง 2 ค่าย หลากหลายแนวเพลงฮิต โดยแบ่งเป็น กลุ่ม ROCK 90 : เหน่ง Ynot7, โป่ง หินเหล็ก ไฟ, ปู Blackhead, เสือ ธนพล, แมว...

Read more

Songwriter Competition 2024

“จุดเริ่มต้นของวงการเพลง คือ เพลง คนที่สร้างเพลง คือ นักแต่งเพลง” ประโยคสำคัญของ ‘ก้อ’ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด และ Music Producer บนเวที Songwriter...

Read more

ฟินสุด! เซอร์ไพร้ส์ไม่หยุด! แบบ Non Stop ยกด้อม “GOTCHA POP 2 CONCERT”

อัพเลเวลความสนุก ฟินสุดทุกด้อมแบบ Non Stop กว่า 7 ชม. สำหรับคอนเสิร์ต “Gotcha Pop 2” ที่ครั้งนี้ Atimeshowbiz ในฐานะผู้จัดเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จลุยตลาดคอนเสิร์ต T-pop ตกแฟนๆ วัยรุ่นเข้าด้อมหนักกว่าเดิม ด้วยการรวมไลน์อัพศิลปินตัวท็อป T-pop แห่งยุคมาขึ้นเวที...

Read more

4EVE ร่วมออกรายการ Show it All ทางช่อง Mango TV เรียกเสียงฮือฮาข้ามประเทศ

4EVE เกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของเมืองไทย จากค่าย XOXO Entertainment สร้างปรากฎการณ์เขย่าวงการ T POP อีกครั้ง! เมื่อสาวๆ 4EVE ได้มีโอกาสเป็น 1 ในตัวแทนของประเทศ ได้ปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้โชว์ Show it All ของหนุ่ม LAY...

Read more

“เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ” เพลงใหม่ล่าสุดจาก Biw เเจกความสดใสต้อนรับซัมเมอร์

 “เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ (Plus One)” เพลงใหม่ล่าสุด จาก  Biw (บิว - ธนัชญา) เพลงนี้เรียกได้ว่า เป็นเพลงที่ตรงกับความเป็นตัวบิวมากที่สุด เพราะเพลงที่ผ่านมา จะเป็นเพลงเศร้าซะส่วนใหญ่ เเละเพลงนี้จะเป็นเพลงที่เเตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เพราะเพลงนี้เป็นเพลงรัก “เหมือนเดิมเเค่เติมเธอ (Plus One)” เรื่องราวของเพลงนี้เกิดจาก บิวแชร์ให้...

Read more

‘YHH (It’s You)’ ซิงเกิลแรกจาก ‘Jira’ ศิลปินใหม่ค่าย Melodic Corner แนว Pop-Jazz น่ารักสุดจะเครซี่!

เปิดตัวซิงเกิลแรก! ‘YHH (It’s You)’ จากสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์ Jira(จิรา) หรือ ออย – กุลจิรา ทองคำ ศิลปินใหม่ ภายใต้สังกัด Melodic Corner ในเครือ Muzik Moveกับแนวดนตรี Pop -Jazz ทันสมัย ที่มีเนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด พร้อมมัดใจแฟน ๆ ที่ชอบในสไตล์กรู๊ฟน่ารัก ๆ พร้อมยกทัพคนทำเพลงแถวหน้าในวงการดนตรี อย่าง โซ่ETC., เอิ๊ต ภัทรวี และ PAESAX (เป้ Mild) ที่มาดูแลภาพรวมในฐานะ Executive Producer ซึ่งซิงเกิลนี้จะรวมอยู่ใน EP...

Read more

“เจฟ ซาเตอร์” ทุ่มสุดตัว!! จัดเต็มโปรดักชันอลังการ ครบทุกมิติ

ปิดเอเชียทัวร์พาร์ทแรกอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ ‘est Cola Presents JEFF SATUR: SPACE SHUTTLE NO.8 ASIA TOUR IN BANGKOK’ คอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินมากความสามารถ ‘เจฟ ซาเตอร์’ ที่เจ้าตัวทุ่มสุดตัว เนรมิตยูโอบี ไลฟ์ ให้กลายเป็นจักรวาลของเจฟ...

Read more

“MAIYARAP (ไมยราพ)” ส่งเพลงใหม่ “อย่าอยู่เพราะเห็นใจ” ชวน “Only Monday” สาดน้ำตาแห่งความเศร้า

สาดน้ำช่วงสงกรานต์จนชุ่มฉ่ำแล้ว ถึงเวลาสาดน้ำตากันบ้าง เพราะล่าสุด “MAIYARAP (ไมยราพ)” แร็ปเปอร์จากค่าย YUPP! เจ้าของเพลงร้อยล้านวิวอย่าง “แฟนใหม่หน้าคุ้น” ขอปล่อยเพลงใหม่เสิร์ฟคนที่หัวใจกำลังบอบช้ำกับ “อย่าอยู่เพราะเห็นใจ” แถมเซอร์ไพรส์ด้วยการดึง “Only Monday” วงป๊อปร็อกมาแรงแห่งยุคจากค่าย Gene Lab มาร่วมถ่ายทอดความเศร้า เรื่องราวคู่รักที่อีกฝ่ายหมดรักแล้ว แต่ก็ยังรั้งเอาไว้เพราะความเห็นใจและสงสาร...

Read more
Page 1 of 48 1 2 48

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist