เซ็กซี่หนักมาก! BNK48 ปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue – แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?”

ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา...

Read more

เปิดตัว 5 สาววง ‘Wizzle’ แม่มดตัวแสบ Girl Group วงแรกจาก ‘BRIQ Entertainment’

หลังประกาศเปิดตัว BRIQ Entertainment ค่ายเพลง T-Pop น้องใหม่ในเครือ RS Music เพื่อเปิดพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับคนรุ่นใหม่ ให้ได้แสดงตัวตน ความสามารถ ความเป็นตัวเองที่หลากหลาย ตาม DNA ของค่าย ‘UNLEASH THE UNEXPECTED’ วันนี้พร้อมระเบิดความสนุก และสร้างสีสันให้กับวงการเพลงไทย ด้วยการเปิดตัว Girl Group วงแรกของค่าย กับ 5 สาววง ‘Wizzle’ ประกอบด้วยสมาชิกคือ ‘สิตา-ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม, เกรซซี่-พัทธนันท์ อำนาจเจริญยิ่ง, แองจี้-ณิชชาวีณ์ ไตรอิสราวิชญ์, ใบเตย-ภิญญดา ประภาอภิรัตน์ และ...

Read more

“Blah Blah (อิหยังวะ)” เพลงใหม่จาก “ซิลวี่” Silvy เนื้อร้องโดนๆ ตามสไตล์คนไทยกับบีทเท่ห์ๆ ในแบบของซิลวี่

นอกจากจะเป็นกระบอกเสียงให้กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) และสนับสนุนให้ทุกคนมีความเชื่อมั่น กล้าแสดงออกในสิ่งที่ตัวเองเป็น ซิลวี่ (Silvy) ยังเป็นศิลปินเจ้าของเสียงร้องทรงพลัง อัดแน่นด้วยอารมณ์ งานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเนื้อหา ดนตรี รวมถึงภาพลักษณ์ ที่แสดงตัวตนของเธอออกมาให้รับรู้ชัดเจน จน “ซิลวี่” ได้รับการยอมรับจากคนฟังทั้งในบ้านเรา และในวงการเพลงระดับอินเตอร์ ผ่านเพลงต่าง ๆ อาทิ “Pretty Girl (ใกล้เธอ)” เพลงที่ซิลวี่ทำงานร่วมกับ พัด สวีดแอนด์โรลล์ (Zweed n’ Roll) หรือ “Far” เพลงที่เป็นการทำงานกับเจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur)”, “We...

Read more

fellow fellow ปล่อย “หน้าที่ของน้ำตา” จับมือ FREEHAND ให้แง่คิดแด่เจ้าของดวงใจที่แตกสลาย

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความฮิตผ่านเพลง “ดาวหางฮัลเลย์” ที่ปล่อยพร้อมกับเพลงสุดเจ็บ “ฉันคือความทรงจำดีๆของเธอรึเปล่า” ก่อนตามด้วยเพลงฟีลกู้ด “ไม่เปลี่ยนเลย (Best Luck)” ล่าสุด 2 หนุ่ม fellow fellow (เฟลโล่ว เฟลโล่ว) อย่าง ข้าว-ปณิธิ เลิศอุดมธนา (ร้องนำ) และ ที-พิษณุ หทัยพัธลักษณ์ (ร้อง, กีตาร์) สังกัดค่าย Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส) ของ 2 หนุ่ม แทน-คัตโตะ Lipta ได้กลับมากับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “หน้าที่ของน้ำตา” ที่มาจากความตั้งใจที่พวกเขาอยากให้ทุกคน อยู่และยอมรับความเสียใจให้ได้ จนถึงวันที่ความเจ็บปวดนั้นเบาลง โดยเพลง “หน้าที่ของน้ำตา” fellow fellow ได้มากับแนวคิดที่ว่า ”เหล้ามันจะหวานที่สุดตอนเราเสียใจ“ จดจำรสชาติของความเสียใจเอาไว้ อยู่และยอมรับมันให้ได้ เพราะไม่มีวิธีไหนที่จะทำให้เรารู้สึกดีขึ้นได้นอกจากเวลา ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของน้ำตาที่จะช่วยทุเลาความเจ็บปวดให้เบาลง” ซึ่งเพลงนี้ fellow fellow ได้ แทน Lipta รุ่นพี่ผู้มีประสบการณ์การเนรมิตเพลงเศร้าสุดฮิตตลอดหลายปีที่ผ่านมา มาดูภาพรวมของงานในฐานะโปรดิวเซอร์ และนอกจากรสชาติอันเข้มข้นทางดนตรีและเรื่องราวในแบบฉบับของ fellow fellow แล้ว พวกเขายังได้ FREEHAND วงอินดี้ที่กำลังมาแรง มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยทางวง FREEHAND ได้มาช่วยเติมเต็มอารมณ์เศร้าของเพลง และเป็นตัวแทนคนที่เข้าใจสภาวะหัวใจแตกสลาย พร้อมทั้งได้ Mick Petchpoom อีกหนึ่งโปรดิวเซอร์มากความสามารถมาผสานความต่างของทั้งสองวงในเพลงนี้ในฐานะผู้เรียบเรียงเพลง ให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แฟนๆ สามารถติดตามฟังเพลง “หน้าที่ของน้ำตา” ได้แล้วที่ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และ ยูทูบ fellowfellowband โดยนอกจากผลงานใหม่ของวงแล้ว ยังมี Live Session และคอนเทนต์พิเศษอีกมากมายจากพวกเขาด้วยเช่นกัน   https://youtu.be/4qvg2--CY8U #หน้าที่ของน้ำตา #fellowfellow #FREEHAND #KicksRecords

Read more

จะต้องหาอีกกี่เหตุผล ถ้าสุดท้ายเธอไม่คิดจะกลับมา “กี่เหตุผล (1000 REASONS)” ซิงเกิลล่าสุดจาก Mirrr

“Mirrr” สองศิลปินคู่หูมากความสามารถ จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กับสไตล์ดนตรีโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานแนวดนตรีต่าง ๆ เข้ากับซาวด์สมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย “โต” หรือ เลอทัศน์ เกตุสุข (ร้องนำ) และ “นาว” หรือ วิชชานนท์ ว่องวีรชัยเดชา (กีตาร์)  เจ้าของผลงานเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น “นิโคติน”, “ดอกไม้ไฟ”, “เจ้าของที่”  รวมถึงเพลงกระแสแรงอย่าง “กำแพงหัวใจ (Heartwall)” ที่เข้ายึดพื้นที่ชาร์ตเพลงฮิตทั่วประเทศ และกวาดยอดวิวไปกว่า 24...

Read more

QRRA (คาร์ร่า) เสิร์ฟความสุข สุดละมุน ในซิงเกิลใหม่ “Happy We Day” 

หลังจากส่งซิงเกิ้ลเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา กับเพลง “Miracle” ล่าสุด 5 สาว วง QRRA (คาร์ร่า) ภายใต้สังกัด Independent Records โดยมีสมาชิก ได้แก่ ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา, ชัญญ่า-ชัญญาภัค นุ่มประสพ, นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์, ป๊อปเป้อ-พิณญาดา จึงกาญจนา และ ปาเอญ่า-นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนาน ส่งซิงเกิ้ลใหม่สุดละมุนอย่าง “Happy We Day” บอกเล่าเรื่องราวของความสุข ที่เกิดจากความรู้สึกที่แสนจะพิเศษ...

Read more

“แบงค์ ปรีติ” ปล่อย “แววตา” เวอร์ชันซนซนฯ เหมาทุกตำเเหน่ง อัดรสนิยมตัวเองแบบ 100%

เพื่อจะซนให้สมชื่อโปรเจ็กต์ซนซน 40 ปี GMM GRAMMY “แบงค์ ปรีติ” ขอเลือกเพลง “เเววตา” จากเจ้าพ่อเพลงแร็ป เจ เจตริน มาเรียบเรียงใหม่แบบซนซน ที่สำคัญโปรเจ็กต์นี้ต้องขึ้นเครดิตชื่อ “แบงค์ ปรีติ” ไว้ในทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับเอ็มวี, เขียนบท,...

Read more

กัน PROXIE รับไม้ต่อ!! PROXIE Solo Project ปล่อยเพลง “คนในใจ (My Only One)” ถ่ายทอดอารมณ์คนคลั่งรัก

ปล่อยให้โชกุน ส่งเพลง ชอบไหม ไหนลองบอก (Just Talk) ใน PROXIE Solo Project ให้ได้ออกสเต็ปตามกันคนแรกไปแล้ว ล่าสุดถึงตาของพี่ใหญ่ PROXIE กัน - รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ หรือ กัน PROXIE...

Read more

‘ไททศมิตร’ ส่งเพลงรักชื่อยาวแต่ความหมายชัดเจน ‘แอบเก็บความในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ’

หลังปล่อยซิงเกิลเปิดอัลบั้ม 3 ‘จะหมัดจะมวย’ ออกมากระตุกต่อมความมันคนฟัง พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขา “ไททศมิตร” (TaitosmitH) แห่งค่าย GeneLab ในเครือ GMM MUSIC ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 14 ก.ย. 67 ให้แฟนเพลงได้เตรียมตัวพบกับความมันครั้งใหญ่กันไปแล้ว ล่าสุดพวกเขากลับมาพร้อมเพลงใหม่ชื่อยาวแต่ความหมายชัดเจนกับ 'แอบเก็บภายในใจไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ' ที่พูดถึงเรื่องราวความรักในแบบที่วงไม่เคยทำมาก่อน...

Read more

เตรียมตกหลุมรัก ‘BOSS THAPANAT’ กับเพลงน่ารักของคนแอบรัก เปิดตัวหนุ่มสุดคิวท์ กับซิงเกิ้ลแรก “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป”

เปิดหัวใจต้อนรับนักร้องน้องใหม่ที่ดีกรีไม่ธรรมดาอย่าง ‘BOSS THAPANAT’ (บอส-ธปณัฐ อธิคมโภคิน) ศิลปินสมาชิกใหม่จากค่าย BAKED BROWNIE ในเครือ MUZIK MOVE ที่พร้อมมาโปรยเสน่ห์ให้ทุกคนตกหลุมรักด้วยฝีมือการร้องและน้ำเสียงที่ชวนเคลิบเคลิ้ม ด้วยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตอย่าง “คนที่เธอไม่มีวันเสียไป” เพลงน่ารักที่จะมาแทนใจของคนแอบรัก โดยเนื้อหาของเพลงนี้ เล่าถึงความรู้สึกของการที่เราแอบชอบคนใกล้ตัว แต่เพราะกลัวจะเสียคนๆนั้นไป เลยตัดสินใจของแอบรักแบบเงียบๆ เลือกที่จะไม่สารภาพรัก...

Read more
Page 1 of 46 1 2 46

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist