The Guitar Mag Awards 2022

เป็นงานเดียวในประเทศไทยที่คนดนตรีทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง จากหลากหลายค่ายเพลงได้มารวมตัวกันเพื่อครบรอบ 20 ปีให้กับ นิตยสาร The Guitar Mag สื่อสิ่งพิมพ์และออนไลน์ทางดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย  และการเดินพรมแดง RED CARPET ของศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต และเหล่าแฟนคลับที่แห่มาร่วมงานเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ โดยมีไฮไลท์ของปีนี้คือ ยกทัพศิลปินกว่า...

Read more

“พี่เบิร์ด” จัดเต็มทุกเพลงฮิตให้แฟนๆ หายคิดถึง

สร้างปรากฏการณ์ความสุขความสนุก และความประทับใจกับบรรยากาศที่คิดถึงสมกับที่แฟนๆ รอคอย  สำหรับคอนเสิร์ต “SINGING BIRD # 2 / 2022 ตอน LIFETIME SOUNDTRACK CONCERT #โตมากับเพลงพี่เบิร์ด” ที่เพิ่งจัดขึ้นไปในวันที่11 -12 และ 13 พฤศจิกายน...

Read more

“วิโอเลต วอเทียร์” เนรมิตเวทีเป็นห้องนอน ล็อคกลอนมอบความสุขให้แฟนๆ

หลังจากประสบความสำเร็จจากอัลบั้มเต็มภาษาอังกฤษ “Glitter and Smoke” ในปี 2020 โดยซิงเกิลเปิดตัวอย่าง “Smoke” มาแรงจนสามารถไต่ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Apple Music สูงถึง 8  ประเทศ วันนี้ “วิโอเลต วอเทียร์” ศิลปินจากค่าย ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค...

Read more

รู้จักกับสามศิลปินคลื่นลูกใหม่ Bellythebear, NSL และ Fahlithh

ต้นปี 2022 วอร์นเนอร์ มิวสิก ประเทศไทย เปิดโปรเจ็กต์ดนตรี ‘WAVS’ เพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนที่รักและมีความสามารถทางดนตรี ได้มีโอกาสพัฒนาศักยภาพในตัว ได้สร้างสรรค์ผลงาน ครบทุกรูปแบบของการทำงาน ทั้งงานดนตรี การนำเสนอตัวเองต่อสื่อ หรือแฟนเพลง เพื่อสามารถสานต่อไปสู่การเป็นศิลปินคลื่นลูกใหม่ สร้างผลงานที่มีความแปลกใหม่ ให้กับวงการเพลงไทย ซึ่งในที่สุดก็ได้ สามศิลปิน สามแนวทาง...

Read more

เก็บตกความสนุกสุดมันส์แบบยกค่ายในงาน “GENELABCON” คอนเสิร์ตใหญ่ของ 14 ศิลปินจากค่าย “GENELAB”

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ “LEO Presents GENELABCON” คอนเสิร์ตแบบยกค่ายจาก 14 ศิลปินค่าย “GENELAB” ที่ได้มาสร้างปรากฏการณ์แห่งความสนุก และความมันส์ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม งานนี้ “GFEST” (จีเฟส) หน่วยงานภายใต้ “GMM SHOW” ผู้จัดงาน จัดเต็มให้ทั้งโปรดักชั่น แสง...

Read more

Cassette Festival 2 แด๊นซ์จุกๆ มันส์ไม่หยุดกว่า 4 ชม!!

เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่  เอไทม์ โชว์บิส ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์ผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลคอนเสิร์ต “Cassette Festival 2” เมื่อวันวันเสาร์ที่ 24 และ วันอาทิตย์ที่ 25...

Read more

เต็มอิ่ม สนุกสุดมันส์กับ 2 วงดังแห่งยุค MODERNDOG x POLYCAT ครั้งแรกในรูปแบบคอนเสิร์ต RAINING CATS & DOGS

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตกับการรวมตัวกันของแฟนเพลงยุค 80s และ 90s ที่ครีเอทโชว์มาปะทะความมันส์ด้วยกันเป็นครั้งแรกในรูปแบบคอนเสิร์ต MAJOR DEVELOPMENT presents RAINING CATS & DOGS จัดโดย MAJOR DEVELOPMENT เป็นโต้โผใหญ่รังสรรค์ให้งานดีๆ ร่วมกับ THE PEOPLE และประกันสัตว์เลี้ยง...

Read more

เอ้ BOTCASH จุดพลุ เปิดตัวเอ็มวีแรก “behind the smile” เล่าเรื่อง….หลังรอยยิ้ม 9 ศิลปิน 7 เพลง 17 นาที!

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากหมายมั่นปั้นมือกับผลงานศิลปะดนตรีชิ้นใหญ่ด้วยการนำเอาศาสตร์ดนตรีที่ตัวเองชอบมาผสมผสาน ดนตรีไทย, อีดีเอ็ม, ร็อค และออเคสตร้า ซึ่งเป็นสี่ศาสตร์ที่บอทแคช มักจะนำเสนอให้แฟนๆดู นำมาโปรดิวซ์อัลบั้มแรกในชีวิต "BEHIND THE SMILE" (บีไฮด์ เดอะ สไมล์) อัลบั้มที่ ศิลปิน/ดีเจ/โปรดิวเซอร์ “เอ้ BOTCASH” จะพาทุกคนไปรู้จักกับเบื้องหลังรอยยิ้มที่มัดใจคนเป็นล้านจากมุมลึกๆของอีก 9 ศิลปินผ่าน 7...

Read more

ท็อป วงศพัทธ์’ ซีอีโอ EXP นั่งควบตำแหน่ง ‘โปรโมเตอร์’

หากพูดถึงค่ายเพลงมาแรงที่น่าจับตามองมีชื่อค่ายนี้ปรากฏขึ้นมานั่นก็คือ EXP Entertainment หรือ EXP ที่มีซีอีโอคนดนตรีคนรุ่นใหม่อย่าง 'ท๊อป วงศพัทธ์' นั่งบริหารงานอยู่ ซึ่งนับตั้งแต่เปิดค่ายมาก็มีผลงานสร้างชื่อปักธงให้กับแฟนๆ คนในวงการเพลงสายแด็นซ์รู้จักกันเลยกับศิลปินเบอร์แรง!! ‘แวนโก๊ะ’ เจ้าของซิงเกิ้ลดัง ‘เก็บทรงไม่อยู่’ ที่คว้า 170 ล้านวิวในไม่นาน!!! นอกจากนี้ยังมีศิลปินคนรุ่นใหม่ที่จ่อคิวดังอีกเพียบยกตัวอย่างเช่น ไข่มุก-ปัณณรัตน์ มีน-ณภัทร อะตอม-กฤชกนก...

Read more

Musicsupport เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย/ถูกกฎหมายในการซื้อหรือไม่?

Musicsupport เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย/ถูกกฎหมายในการซื้อหรือไม่? Musicsupport เป็นผู้ค้าปลีกเครื่องดนตรีในประเทศไทย คุณสามารถสั่งซื้อ อุปกรณ์ดนตรีบน Musicsupport ได้เจ็ดวันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง ในบ้านของคุณเองอย่างสะดวกสบาย เนื่องจากการช้อปปิ้งออนไลน์อาจมีความเสี่ยงเล็กน้อย จึงเป็นเรื่องที่ชอบ ด้วยกฎหมายที่ผู้คนจะถามว่า Musicsupport เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย/ถูกกฎหมายในการซื้อหรือไม่? ใช่ Musicsupport เป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกเครื่องดนตรีออนไลน์รายใหญ่ ในประเทศไทยและติดอันดับสูงสุดในเว็บไซต์รีวิว...

Read more
Page 1 of 41 1 2 41

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist