OCTOPOP 2023 มิวสิค เฟสติวัล ใหญ่สุดของไทย!! จัดเต็มความสนุก 2 วัน 2 เวที โปรดักชันอลังการระดับอินเตอร์

จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง "OCTOPOP 2023" ซึ่ง "4NOLOGUE" ในฐานะผู้จัดงานตั้งใจทำโปรดักชันส์ฝีมือคนไทยแบบมาตรฐานเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของศิลปินไทยและศิลปินระดับอินเตอร์ เพื่อให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับโชว์ 2 วัน กับ 2 เวที สุด POP! ในครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่า "OCTOPOP...

Read more

Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส 2” กลับมาอีกครั้ง!! กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุด และม่วนที่สุดในภาคอีสาน  

เป็นเทศกาลดนตรีน้องใหม่ที่สามารถเปิดประตูสู่ภาคอีสานได้สำเร็จ จนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง สำหรับเทศกาลดนตรีที่ม่วนสุดในภาคอีสาน เฉียงเหนือเฟส  โดยมีผู้ชมเข้าร่วมงานในปีที่ผ่านมาอย่างคับคั่ง กลับมาครั้งนี้พร้อมแล้ว ที่จะส่งความสนุกให้คนรักดนตรีกับงาน Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส 2” การันตีความสนุก มันม่วน โปรดักชั่นอลังการมาตรฐานระดับประเทศ โดยผู้จัดทีม ALL AREA ภายใต้หน่วยงาน GMM SHOW   และปีนี้งาน“เฉียงเหนือเฟส 2”กลับมาด้วย Line...

Read more

Chang Music Connection presents Rock Mountain 2024

หลังจากที่ประสบความสำเร็จทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ได้สร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้กับแฟนเพลง สำหรับการจัดงาน Rock Mountain เทศกาลดนตรีพรีเมี่ยมร็อค สุดยอดบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยภูเขา บนพื้นที่อัฒจันทร์ธรรมชาติ นอกจากรายชื่อศิลปินระดับประเทศแล้ว ยังเป็นเรื่องของรูปแบบธีมงานที่ไม่เคยซ้ำกันเลยสักครั้ง ซึ่งจะได้สัมผัสประสบการณ์เทศกาลดนตรีที่ผ่านการสร้างโปรดักชั่นให้ออกมาอย่างยิ่งใหญ่และดีที่สุด โดยจุดเด่นของงาน Rock Mountain คือการออกแบบเวที ในปีแรกได้เนรมิตเวทีให้เป็นปราสาทขนาดยักษ์ และปีต่อมาจัดเวทีเรือโจรสลัดจอดกลางบรรยากาศภูเขา รวมไปถึงระบบเสียง...

Read more

Fat Cat Concert ย้อนวันวาน รากฐาน “อินดี้” ไทย  

ถ้าคุณ ชอบฟังเพลงหรือมีไลฟ์สไตล์แบบแหกขนบ คนทั่วไปแบบ “อินดี้สไตล์” “Cat Radio” จะต้องเป็นชื่อที่อยู่ในชีวิตคุณแน่นอน เพลงแปลกๆ นอกกระแส คอนเสิร์ต ระดับ Festival ที่เราจะได้ฟังดนตรีที่ใหม่ หลากหลาย รวมถึงซื้อของที่ระลึกแบบ Exclusive จากตัวศิลปินเอง ที่กล่าวมา เหล่านี้อาจจะเป็นชีวิตประจำวันของชาวอินดี้ แต่...

Read more

อิ้งค์ – วี – โบกี้ – ส้ม เจิดจรัสเอาเวทีอยู่แบบสมศักดิ์ศรีตัวแม่ใน “4 Queens Concert”

หลังจากการรอคอยหลายปี ในที่สุด คอนเสิร์ต The Concert Application presents 4 Queens Concert (เดอะ คอนเสิร์ต แอปพลิเคชัน พรีเซนต์ส โฟร์ ควีนส์ คอนเสิร์ต) ของ 4 ตัวแม่...

Read more

NONT EP.02 SO SERIOUS จริงๆ จังๆ Concert

จบลงแล้วกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่ได้จัดเต็ม ทุกความสนุกสุดประทับใจรวมหลากหลายอารมณ์ ตั้งแต่วินาทีแรกจนจบโชว์กับ “MITSUBISHI ELECTRIC Mr.SLIM Presents NONT EP.02 SO SERIOUS จริงๆจังๆ Concert” คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบแห่งปี 2023 ของหนุ่มอารมณ์ดีมากความสามารถ NONT TANONT ศิลปินจากค่าย LOVEiS...

Read more

Road to Ultra Thailand ครั้งที่ 4 ทะยานไปสู่สุดขอบจักรวาลแห่งดนตรีสายแดนซ์ไปพร้อม

เรียกได้ว่ายิ่งจัดก็ยิ่งมันจริงๆสำหรับ Road to Ultra Thailand ถนนที่ทอดยาวไปสู่จักรวาลแห่งดนตรี EDM ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 นับตั้งแต่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2016 ส่วนความมันที่เหล่าดีเจระดับโลกทั้ง 7 คนได้ส่งผ่านเพลงเต้นรำร่วมสมัยที่ต่างก็มีความแตกต่างหลากหลายเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนก็ฟาดให้ขาแดนซ์ทั้งหลายได้เต้นตามบีทที่หวดกันแบบสุดขีดจนแดนซ์ฟลอร์สะเทือนกันแบบน็อนสต็อป ตั้งแต่บิทแรกของเพลงที่บรรเลงขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 4 โมงเย็นของวันที่ 22 กันยายนไปจนถึงตี 1...

Read more

ประกาศรางวัล THE POWER BAND 2023 Season 3

THE POWER BAND 2023 Season 3 เวทีประกวดดนตรีคุณภาพระดับประเทศ กับการขับเคี่ยวฝีมือทางดนตรีสุดเข้มข้นตลอด 6 เดือน ในที่สุดก็จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! พร้อมกับผลงานที่น่าประทับใจของนักดนตรีทั้ง 30 วง จาก 2 รุ่น Class A (รุ่นมัธยมศึกษา)...

Read more

ไบร์ท วชิรวิชญ์ จัดปาร์ตี้เปิดตัวบริษัท ‘Cloud 9 Entertainment’ สุดปัง

‘ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ ศิลปินสุดฮอต และ CEO หนุ่มไฟแรง จัดงานปาร์ตี้เปิดตัวบริษัท ‘Cloud 9 Entertainment’ สุดว้าว เนรมิต สถานที่ SPACEPLUS BANGKOK จัดแสงสีเสียง ตระการตา เปิดเวที Live...

Read more

เวสป้าชวนไปมันส์กันต่อ ปล่อยทีเด็ดจัดงานมิวสิคเฟสติวัล VESPAFESTA: WASP IN THE PARK

จะเอาอะไรมาหยุดไหวกับงาน VESPAFESTA: WASP IN THE PARK ที่ปลุกเสียงดนตรีให้กระหึ่มติดเทรนด์ ประกาศเดินหน้าวอร์มเครื่องชวนชาวเวสป้าออกมาร่วมคาราวานความสนุกแห่งปี พร้อมเปิดตัวเวสป้าพรีมาเวร่าสีใหม่ที่จะมาเป็นไฮไลท์เด็ด เหมือนที่ผ่านมาจะยังไม่สุด บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ และมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนระดับตำนานจากกลุ่ม Piaggio Group ได้แก่ เวสป้า...

Read more
Page 1 of 43 1 2 43

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist