“มิวซิกมูฟ” ส่งโปรเจ็กต์ “TEENAGE FUN มันส์ ยก คลาส”

รวมภาพบรรยากาศของคอนเสิร์ตออนไลน์ในรูปแบบของ Online Universities Festival ในโปรเจกต์ “Singha Corporation Presents Teenage Fun มันส์ ยก คลาส” ที่ “มิวซิกมูฟ” ชวนน้อง ๆ นิสิตนักศึกษาจาก 9 มหาวิทยาลัยชื่อดัง...

Read more

Album Review : It’s Gonna Be Ok (Tilly Birds)

แนะนำ/วิจารณ์/แสดงความคิดเห็น ไม่มีถูก/ไม่มีผิด ไม่มีเพราะ/ไม่มีไม่เพราะ อยู่ที่ชอบหรือไม่ชอบเท่านั้น Album Review คือความคิดเห็นส่วนบุคคล ทุกอย่างตัดสินด้วยตัวคุณเอง Artist : Tilly Birds Album : It’s Gonna Be OK Label :...

Read more

Slot Machine กับผลงานเพลงไทยที่พวกเราคิดถึง

วงดนตรีร็อคขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งวง หลังจากที่พวกเขาขึ้นยานแม่เพื่อออกไปผจญภัยจักรวาลอันยิ่งใหญ่แห่งเสียงเพลง ด้วยการทำอัลบั้มอินเตอร์ถึง 2 ชุด ก็ถึงเวลาที่เขาจะลงจอดในดวงดาวที่คุ้นเคย กับการกลับมาทำผลงานเพลงไทย หลังจากห่างหายไปนานมาก พวกเขามาพร้อมกับดนตรีร็อคที่มีความเป็นไทย ซาวด์ดีไซน์สุดล้ำ และเสียงร้องสุดพลังลากของเฟิด หลายคนคงได้ฟังเพลง ใจหนอใจ กันไปแล้ว นี่คือเรื่องราวก่อนที่จะมีเพลงนี้ และแผนการยึดครองโลกด้วยเพลงไทยของ Slot  Machine การกลับมาทำเพลงไทยอีกครั้ง เฟิด...

Read more

LANDOKMAI (ลานดอกไม้) แห่งค่าย What The Duck

วงดนตรีคู่ดูโอ้ชื่อสะดุดหู Landokmai กับดนตรีที่มีสไตล์น่าสนใจ กับสองสาว อูปิม-ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง และแอนท์-มนัสนันท์ กิ่งเกษม จากการปล่อยเพลงในฐานะนักศึกษาดนตรี จนไปเข้าหู “บอล Scrubb” และได้ถูกทาบทามมาอยู่ในค่าย What The Duck นั่นแสดงให้เราเห็นว่าต้องมีอะไรดีแน่ๆ เสียงเพราะๆ บนดนตรีที่มีความเป็น Vintage...

Read more

หว่าหวา ธัญพร ชีวีนกิตติบุญ

หว่าหวา ธัญพร ชีวีนกิตติบุญ สาวน้อยน่ารักขวัญใจชาว Tik Tok ด้วยความโดดเด่น สดใส ทำให้เธอโดนใจ “กอลฟ์ F.Hero” ที่เห็นแววของสาวน้อยหว่าหวา จนต้องส่ง เบลล์ ภรรยาสุดที่รัก ไปเชิญชวนน้องให้มาอยู่ในชายคาของ High Cloud Entertainment พร้อมกับผลงานเพลงแสนสดใส...

Read more

BOMB AT TRACK

หนึ่งในหัวหอกของวงความหวังสายร็อคเมทัลบ้านเรา หลังจากที่พวกเขาตัดสินใจย้ายมาอยู่กับ genie records ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศ คำถาม ความกังวล การติดภาพการทำงานในยุคเก่า หลายคนสงสัยในจุดยืนของร็อคหัวแข็งวงนี้ว่ายังจะมั่นคงหรือเปล่า แต่ในที่สุดเมื่อเพลง “บ้ายอ” ได้ถูกปล่อยออกมา คำถามเหล่านั้นก็หายไปสิ้นพร้อมทั้งดนตรีรูปแบบใหม่ที่ไฉไลกว่าเก่า และนี่คือเรื่องราวของวงดนตรีวงนี้ Bomb  At Track     กับการตัดสินใจย้ายมาอยู่ genie...

Read more

คอปเตอร์ (วิศรุต เล้าเจริญชัย)

หนุ่มหล่อฝีมือดีแห่ง Boxx Music คนนี้ เป็นอีกคนที่เรียกได้ว่ากำลังขึ้นมาเป็นขวัญใจอีกหนึ่งคนของวงการ ด้วยความสามารถในการแต่งเพลง เล่นดนตรีเอง ทำให้หนุ่ม คอปเตอร์ (วิศรุต เล้าเจริญชัย) มีแฟนคลับมากขึ้น นอกจากเรื่องของการทำเพลงแล้ว เขายังเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องการเล่นกีตาร์เป็นอย่างมากอีกด้วย เรื่องราวของศิลปินหนุ่มคนนี้น่าสนใจทีเดียว เราเลยต้องมาคุยกับเขาเพื่อที่จะได้รู้จักตัวตนของหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น “เดี๋ยวเธอกับเขาก็คืนดีกัน” ผลงานเพลงเท่ๆ จากหนุ่ม คอปเตอร์...

Read more

SIN (ทศพร อาชวานันทกุล)

นักร้องมาดเนี๊ยบ “ซิน ทศพร อาชวานันทกุล กับการเดินทาง 10 ปีในวงการดนตรี ผ่านค่ายเพลง ผ่านเพลงที่ประสบความสำเร็จมากมาย แต่สิ่งที่ไม่เคยลดลงจากความเป็นตัวตนของ “ซิน” คือความเป็นศิลปิน กับผลงานที่เนี๊ยบ ใส่ใจทุกรายละเอียด ความไพเราะในดนตรี เสียงร้อง แม้แต่ภาพต่างๆ ที่พลิ้วไหวงดงาม ในวันที่เขาเดินสู่เส้นทางศิลปินอิสระเต็มตัว การควบคุมคุณภาพย่อมทำได้อย่างเต็มที่...

Read more

PiXXiE 3 สาวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่จากค่าย LIT Entertainment

3 สาวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่จากค่าย LIT Entertainment ค่ายเพลงที่ดูแลงานโดย “โดม จารุวัฒน์” กับการเดบิวต์ ของ 3 สาวในเพลงที่ชื่อว่า “เด็ด” ในวันที่วงการไอดอล มีมากมาย 3 สาว PiXXiE จะมีความโดดเด่น และมีที่มาที่ไปอย่างไร เราจะมาแนะนำพวกเธอให้ทุกคนรู้จักกัน...

Read more

PP Krit กับการเดินทางในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรก

แฟนๆ อาจจะรู้จัก “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ในฐานะนักแสดง โดยเฉพาะในบทบาทของ “โอ้เอ๋ว” จากซีรี่ส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ ที่ทำให้หลายคนประทับใจ และในอีกบทบาทนึงที่กำลังจะเกิดขึ้นในชื่อ PP Krit ก็คือนักร้อง และจากคู่ซี้อย่าง “บิวกิ้น” ปล่อยเพลงจนโด่งดังไปก่อนหน้า คราวนี้ก็ถึงเวลาของ “พีพี” ละ...

Read more
Page 1 of 43 1 2 43

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist