The Power Band 2022

การประกวดดนตรี เป็นหนึ่งในเส้นทางแรกของชีวิตศิลปินเสมอ สิ่งที่มีค่ามากกว่า ผล แพ้ ชนะ นั่นก็คือประสบการณ์ระหว่างทาง การได้ออกจากเซฟโซนตัวเอง ขึ้นเวที เล่นต่อหน้ากรรมการ ต่อหน้าคนแปลกหน้าที่เราไม่รู้จัก การแก้ปัญหาบนเวที การได้เจอเพื่อนใหม่ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่หลายศิลปินในบ้านเราเคยผ่านมาแล้วทั้งสิ้น ในงาน Power Band 2022 ครั้งนี้ก็มีน้องๆ มาประกวดมากมาย...

Read more

Bomb At track : Bomb The System เรื่องราวของ “แก๊งระเบิดจอมเดือด”

Bomb At track Bomb The System เรื่องราวของ “แก๊งระเบิดจอมเดือด” Bomb At Track วงร็อคหน้าใหม่ของ genie records แต่ไม่ใช่หน้าใหม่ของชาวร็อคสายเข้มข้นแน่นอน วงที่เรียกว่ามาแรงด้วยสไตล์ที่ชัดเจน ทัศนคติที่มุ่งมั่นเต็มร้อย แต่ในขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยไอเดียดนตรี ที่พร้อมจะทำลายระบบความคิดเก่าๆ ของตัวเอง...

Read more

Lomosonic : The Creator Gang

Lomosonic The Creator Gang    Lomosonic เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์มากที่สุด อัตลักษณ์ในเชิงแนวคิดสไตล์นักเรียนออกแบบ ถูกนำมาดีไซน์ในวิธีการทำงานของวง ภาพลักษณ์ที่เราเห็น บางครั้งก็จะถูกคิดถึงข้อดีข้อเสียมาอย่างดี นั่นทำให้พวกเขาสามารถอาละวาดได้อย่างสบายใจบนเวที และปลอดภัยในโซนของตัวเองเสมอ กลุ่มนักคิดผู้ส่งทุกอย่างออกมาเป็นดนตรีที่พุ่งพล่าน เรื่องราวการเดินทางที่ผ่านกระบวนการการคิดมากมาย เราจะถ่ายทอดเรื่องราวของพวกเขาให้ได้เห็นกัน นี่คือการเดินทางของ Lomossonic ความรู้สึกของวันนี้ที่วงเดินทางมาถึง 16...

Read more

MAROON 5 WORLD TOUR 2022 ระเบิดความมันอย่างยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565 กลางสนามราชมังคลากีฬาสถาน

Maroon 5 เจ้าของรางวัลแกรมมี่ระดับมัลติแพลทินัม เตรียมกลับมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้ง กับเวิลด์ทัวร์ล่าสุด MAROON 5 WORLD TOUR 2022 ซึ่งจะระเบิดความมันอย่างยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565 กลางสนามราชมังคลากีฬาสถาน จัดโดย Live Nation Tero...

Read more

“มิวซิกมูฟ” ส่งโปรเจ็กต์ “TEENAGE FUN มันส์ ยก คลาส”

รวมภาพบรรยากาศของคอนเสิร์ตออนไลน์ในรูปแบบของ Online Universities Festival ในโปรเจกต์ “Singha Corporation Presents Teenage Fun มันส์ ยก คลาส” ที่ “มิวซิกมูฟ” ชวนน้อง ๆ นิสิตนักศึกษาจาก 9 มหาวิทยาลัยชื่อดัง...

Read more

Album Review : It’s Gonna Be Ok (Tilly Birds)

แนะนำ/วิจารณ์/แสดงความคิดเห็น ไม่มีถูก/ไม่มีผิด ไม่มีเพราะ/ไม่มีไม่เพราะ อยู่ที่ชอบหรือไม่ชอบเท่านั้น Album Review คือความคิดเห็นส่วนบุคคล ทุกอย่างตัดสินด้วยตัวคุณเอง Artist : Tilly Birds Album : It’s Gonna Be OK Label :...

Read more

Slot Machine กับผลงานเพลงไทยที่พวกเราคิดถึง

วงดนตรีร็อคขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งวง หลังจากที่พวกเขาขึ้นยานแม่เพื่อออกไปผจญภัยจักรวาลอันยิ่งใหญ่แห่งเสียงเพลง ด้วยการทำอัลบั้มอินเตอร์ถึง 2 ชุด ก็ถึงเวลาที่เขาจะลงจอดในดวงดาวที่คุ้นเคย กับการกลับมาทำผลงานเพลงไทย หลังจากห่างหายไปนานมาก พวกเขามาพร้อมกับดนตรีร็อคที่มีความเป็นไทย ซาวด์ดีไซน์สุดล้ำ และเสียงร้องสุดพลังลากของเฟิด หลายคนคงได้ฟังเพลง ใจหนอใจ กันไปแล้ว นี่คือเรื่องราวก่อนที่จะมีเพลงนี้ และแผนการยึดครองโลกด้วยเพลงไทยของ Slot  Machine การกลับมาทำเพลงไทยอีกครั้ง เฟิด...

Read more

LANDOKMAI (ลานดอกไม้) แห่งค่าย What The Duck

วงดนตรีคู่ดูโอ้ชื่อสะดุดหู Landokmai กับดนตรีที่มีสไตล์น่าสนใจ กับสองสาว อูปิม-ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง และแอนท์-มนัสนันท์ กิ่งเกษม จากการปล่อยเพลงในฐานะนักศึกษาดนตรี จนไปเข้าหู “บอล Scrubb” และได้ถูกทาบทามมาอยู่ในค่าย What The Duck นั่นแสดงให้เราเห็นว่าต้องมีอะไรดีแน่ๆ เสียงเพราะๆ บนดนตรีที่มีความเป็น Vintage...

Read more

หว่าหวา ธัญพร ชีวีนกิตติบุญ

หว่าหวา ธัญพร ชีวีนกิตติบุญ สาวน้อยน่ารักขวัญใจชาว Tik Tok ด้วยความโดดเด่น สดใส ทำให้เธอโดนใจ “กอลฟ์ F.Hero” ที่เห็นแววของสาวน้อยหว่าหวา จนต้องส่ง เบลล์ ภรรยาสุดที่รัก ไปเชิญชวนน้องให้มาอยู่ในชายคาของ High Cloud Entertainment พร้อมกับผลงานเพลงแสนสดใส...

Read more

BOMB AT TRACK

หนึ่งในหัวหอกของวงความหวังสายร็อคเมทัลบ้านเรา หลังจากที่พวกเขาตัดสินใจย้ายมาอยู่กับ genie records ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศ คำถาม ความกังวล การติดภาพการทำงานในยุคเก่า หลายคนสงสัยในจุดยืนของร็อคหัวแข็งวงนี้ว่ายังจะมั่นคงหรือเปล่า แต่ในที่สุดเมื่อเพลง “บ้ายอ” ได้ถูกปล่อยออกมา คำถามเหล่านั้นก็หายไปสิ้นพร้อมทั้งดนตรีรูปแบบใหม่ที่ไฉไลกว่าเก่า และนี่คือเรื่องราวของวงดนตรีวงนี้ Bomb  At Track     กับการตัดสินใจย้ายมาอยู่ genie...

Read more
Page 1 of 44 1 2 44

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist