“Hell Gate” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก FATHOMLESS

Bands: FATHOMLESSGenre: Deathcore อรรถวุฒิ ทัศนานุตติยะ (ป๊อป) ร้องนำจิรธนา อาสมะ (เบล) กีตาร์เจษฎา ขุนชาญโหมก (นิค) กีตาร์ยุทธนา กาฬสิงห์ (จอน) เบสอภิวิชญ์ สุนทรทอง (แวน) กลอง หลังจากที่ห่างหายกันไป 1 ปีเต็ม...

Read more

2’oClock ส่ง “SOMEONE IN AIRPORT” ตีตลาด “เพลงรัก”

เริ่มต้นด้วย Concept ที่ ไม่อยากให้เพลงไทย มันซ้ำซากจำเจ แต่ก็ยังต้องเป็นเพลงรัก เพื่อให้เข้าถึงคนฟังได้ทุกเพศทุกวัยจึงนำเสนอเนื้อหา เพลงรัก ที่ไม่น่าเบื่อ และไม่ค่อยมีในประเทศไทย ด้วยแนวเพลง Alternetive Indy Country Hardrock เป็นการผสมผสานซาวน์และแนวเพลง ทั้งฝั่ง อเมริกา และอังกฤษ ให้ดูวัยรุ่นสมัยใหม่ในความเป็นเพลงสัญชาติไทย ฟัง...

Read more

“อยู่ที่ตรงนี้ (Always)” ซิงเกิ้ลแรกจาก Fon Chonlapin จากค่าย Home Records

“อยู่ที่ตรงนี้ (Always)” เพลงแรกจาก Fon Chonlapin ศิลปินหญิงคนแรกจากค่าย Home Records โดยเริ่มต้นจากนักร้องสาย Cover จนมี Single เป็นของตัวเอง ซึ่งเพลงนี้มีเนื้อหาที่สื่อถึงความรักและความรู้สึกของคนๆนึงที่คอยเฝ้าดู ห่วงใย และอยู่ที่ตรงนี้มาตลอด โดยไม่หวังอะไรตอบแทน ซึ่งเพลงนี้เขียนขึ้นมาจาก ความรู้สึกจริงๆของคนๆนึง โดยครั้งนี้ได้...

Read more

“ถ่วงเวลา” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Buck ส่งตรงจากค่าย MNPStudioRecord

Buck การรวมตัวของวงเริ่มจากจิ๊ก มือเบส ได้ทำวงมาก่อนหน้านี้โดยได้มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกมาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าใช้บุคลากรได้สิ้นเปลืองสุดๆ แล้วมาถึงวันนึงซึ่งแต่ละคนต่างมีหน้าที่ของตัวเองที่ต้องไปรับผิดชอบ จิ๊กก็เลยเริ่มทำวงใหม่โดยเริ่มจากการดึง(ฟร้อง กลอง)ซึ่งตอนนั้นฟร้องอายุ17ปี จิ๊กก็เลยคิดว่าเอาน่าปั้นใหม่คงใช้เวลาไม่นาน ต่อมาก็เลยดึง (อ๊อก ร้องนำ) ซึ่งอ้อกแต่ก่อนเคยผ่านงานมาด้วยกันนิดๆหน่อยๆประจวบเหมาะกับช่วงนั้น อ๊อก กำลังว่างก็เลยดึงมาอีกคน ส่วนคนสุดท้ายจิ๊กก็ได้ดึง(เมาคลี กีตาร์)ซึ่งตอนนั้นเมาคลีพึ่งสึกจากการบวชมาก็เลยว่างจิ๊กก็เลยโทรไปถามว่าสนใจมาอยู่ด้วยกันมั้ย เมาคลี บอกว่าสนใจ ก็เลยเป็นการรวมตัวของพวกเรา...

Read more

“กอด” ซิงเกิ้ลกระแทกใจของคนที่ยังไม่หมดรักจาก “Positive”

Positive การรวมตัวของ 4 หนุ่มคนพันร็อค ซึ่งได้รวมตัวกันเพื่อทำเพลง โดยนิว นักร้องนำ ได้รวบรวมสมาชิกแต่ละคน เริ่มต้นจาก บอย (มือกลอง) ซึ่งเคยเห็นหน้าเห็นตากันมาก่อนแล้วในสายงานอาชีพดนตรี บอยเคยทำวงมาก่อนแล้วแต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร จากนั้นทั้งสองก็ตามหามือเบส ที่จะมาร่วมอุดมการณ์เดียวกัน ซึ่งก็ได้บอส (มือเบส) บอสได้เลิกเล่นดนตรีไปนานแล้ว และทำงานกลางวัน แต่ก็ยังไม่หมดไฟ...

Read more

“กอดตัวเอง” ซิงเกิ้ลใหม่ความหมายกินใจจาก “RADIATE GARDEN”

Band: RADIATE GARDENGenre: Modern Rock             ศิลปินหน้าใหม่ มาในสไตล์ Modern rock เป็นการรวมตัวของ 5 หนุ่ม ที่ผ่านประสบการณ์ดนตรีมาอย่างยาวนาน อาทิ “มะตูม สกลพัฒน์ เอี่ยมสอาด” อดีตศิลปินเดี่ยวและนักร้องนำวง radio...

Read more
Page 1 of 14 1 2 14

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist