รู้จักกับสามศิลปินคลื่นลูกใหม่ Bellythebear, NSL และ Fahlithh

ต้นปี 2022 วอร์นเนอร์ มิวสิก ประเทศไทย เปิดโปรเจ็กต์ดนตรี ‘WAVS’ เพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนที่รักและมีความสามารถทางดนตรี ได้มีโอกาสพัฒนาศักยภาพในตัว ได้สร้างสรรค์ผลงาน ครบทุกรูปแบบของการทำงาน ทั้งงานดนตรี การนำเสนอตัวเองต่อสื่อ หรือแฟนเพลง เพื่อสามารถสานต่อไปสู่การเป็นศิลปินคลื่นลูกใหม่ สร้างผลงานที่มีความแปลกใหม่ ให้กับวงการเพลงไทย ซึ่งในที่สุดก็ได้ สามศิลปิน สามแนวทาง...

Read more

เก็บตกความสนุกสุดมันส์แบบยกค่ายในงาน “GENELABCON” คอนเสิร์ตใหญ่ของ 14 ศิลปินจากค่าย “GENELAB”

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ “LEO Presents GENELABCON” คอนเสิร์ตแบบยกค่ายจาก 14 ศิลปินค่าย “GENELAB” ที่ได้มาสร้างปรากฏการณ์แห่งความสนุก และความมันส์ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม งานนี้ “GFEST” (จีเฟส) หน่วยงานภายใต้ “GMM SHOW” ผู้จัดงาน จัดเต็มให้ทั้งโปรดักชั่น แสง...

Read more

Cassette Festival 2 แด๊นซ์จุกๆ มันส์ไม่หยุดกว่า 4 ชม!!

เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่  เอไทม์ โชว์บิส ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์ผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลคอนเสิร์ต “Cassette Festival 2” เมื่อวันวันเสาร์ที่ 24 และ วันอาทิตย์ที่ 25...

Read more

เต็มอิ่ม สนุกสุดมันส์กับ 2 วงดังแห่งยุค MODERNDOG x POLYCAT ครั้งแรกในรูปแบบคอนเสิร์ต RAINING CATS & DOGS

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตกับการรวมตัวกันของแฟนเพลงยุค 80s และ 90s ที่ครีเอทโชว์มาปะทะความมันส์ด้วยกันเป็นครั้งแรกในรูปแบบคอนเสิร์ต MAJOR DEVELOPMENT presents RAINING CATS & DOGS จัดโดย MAJOR DEVELOPMENT เป็นโต้โผใหญ่รังสรรค์ให้งานดีๆ ร่วมกับ THE PEOPLE และประกันสัตว์เลี้ยง...

Read more

เอ้ BOTCASH จุดพลุ เปิดตัวเอ็มวีแรก “behind the smile” เล่าเรื่อง….หลังรอยยิ้ม 9 ศิลปิน 7 เพลง 17 นาที!

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากหมายมั่นปั้นมือกับผลงานศิลปะดนตรีชิ้นใหญ่ด้วยการนำเอาศาสตร์ดนตรีที่ตัวเองชอบมาผสมผสาน ดนตรีไทย, อีดีเอ็ม, ร็อค และออเคสตร้า ซึ่งเป็นสี่ศาสตร์ที่บอทแคช มักจะนำเสนอให้แฟนๆดู นำมาโปรดิวซ์อัลบั้มแรกในชีวิต "BEHIND THE SMILE" (บีไฮด์ เดอะ สไมล์) อัลบั้มที่ ศิลปิน/ดีเจ/โปรดิวเซอร์ “เอ้ BOTCASH” จะพาทุกคนไปรู้จักกับเบื้องหลังรอยยิ้มที่มัดใจคนเป็นล้านจากมุมลึกๆของอีก 9 ศิลปินผ่าน 7...

Read more

The Concert Application Presents Monster Music Festival

เตรียมตัวให้พร้อม จัดแน่จัดจริง! “GAYRAY” แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัล ที่กล้าการันตีความสนุกสุดมันส์แบบสร้างสรรค์กล้าคิดอะไรแปลกใหม่ หน่วยงานภายใต้ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย พร้อมส่งเทศกาลดนตรีใจกลางกรุงเทพที่รวมเหล่าศิลปินที่วัยรุ่นชื่นชอบ รวมทุกแนวเพลงเอาไว้ที่นี่  ที่คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาดกับเทศกาลดนตรี “The Concert Application Presents Monster Music Festival"  จัดเต็ม 2 วัน 4 เวทีใหญ่ และ 1 เวทีศิลปินหน้าใหม่  ในวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่สนามกีฬาแห่งชาติ พื้นที่จัดงานใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวก ลงรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ สามารถเดินเข้างานร่วมสนุกด้วยกันได้เลย เขย่าวงการมิวสิคเฟสติวัล “The...

Read more

The Gentlemen LIVE 2

การกลับมาอีกครั้งของคอนเสิร์ตสุดแสนประทับใจ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย เตรียมสานต่อความสำเร็จของ THE GENTLEMEN LIVE อีกครั้ง สู่คอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย ในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “ไทยประกันชีวิต presents THE GENTLEMEN LIVE 2 ตอน Ladies and Gentlemen” จัดโดยครีเอทีฟทีม “GAYRAY” ผู้จัดคอนเสิร์ต และมิวสิคเฟสติวัลที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ กล้าคิด กล้าลอง กล้าทำ เตรียมจัดใหญ่ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความสนุกขึ้นอีกครั้งด้วยการเสิร์ฟโมเมนต์ความสุขสุดประทับใจ...

Read more

ท็อป วงศพัทธ์’ ซีอีโอ EXP นั่งควบตำแหน่ง ‘โปรโมเตอร์’

หากพูดถึงค่ายเพลงมาแรงที่น่าจับตามองมีชื่อค่ายนี้ปรากฏขึ้นมานั่นก็คือ EXP Entertainment หรือ EXP ที่มีซีอีโอคนดนตรีคนรุ่นใหม่อย่าง 'ท๊อป วงศพัทธ์' นั่งบริหารงานอยู่ ซึ่งนับตั้งแต่เปิดค่ายมาก็มีผลงานสร้างชื่อปักธงให้กับแฟนๆ คนในวงการเพลงสายแด็นซ์รู้จักกันเลยกับศิลปินเบอร์แรง!! ‘แวนโก๊ะ’ เจ้าของซิงเกิ้ลดัง ‘เก็บทรงไม่อยู่’ ที่คว้า 170 ล้านวิวในไม่นาน!!! นอกจากนี้ยังมีศิลปินคนรุ่นใหม่ที่จ่อคิวดังอีกเพียบยกตัวอย่างเช่น ไข่มุก-ปัณณรัตน์ มีน-ณภัทร อะตอม-กฤชกนก...

Read more

Musicsupport เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย/ถูกกฎหมายในการซื้อหรือไม่?

Musicsupport เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย/ถูกกฎหมายในการซื้อหรือไม่? Musicsupport เป็นผู้ค้าปลีกเครื่องดนตรีในประเทศไทย คุณสามารถสั่งซื้อ อุปกรณ์ดนตรีบน Musicsupport ได้เจ็ดวันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง ในบ้านของคุณเองอย่างสะดวกสบาย เนื่องจากการช้อปปิ้งออนไลน์อาจมีความเสี่ยงเล็กน้อย จึงเป็นเรื่องที่ชอบ ด้วยกฎหมายที่ผู้คนจะถามว่า Musicsupport เป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย/ถูกกฎหมายในการซื้อหรือไม่? ใช่ Musicsupport เป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกเครื่องดนตรีออนไลน์รายใหญ่ ในประเทศไทยและติดอันดับสูงสุดในเว็บไซต์รีวิว...

Read more
Page 1 of 94 1 2 94

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist